oranuch
อ.ดร.อรนุช เศวตรัตนเสถียร

อาจารย์ ดร.อรนุช เศวตรัตนเสถียร เดินทางไปนำเสนอผลงานทางวิชาการ  เรื่อง The Implementation of Web 2.0 Technology for Information Literacy Instruction in Thai University Libraries ในการประชุมวิชาการนานาชาติ 8th International Conference on e-Learning 2014 ณ กรุงลิสบอน ประเทศโปรตุเกส ระหว่างวันที่ 15 – 18 กรกฎาคม 2557

ผลงานทางวิชาการชิ้นนี้นำเสนอผลการสำรวจการนำเทคโนโลยีเว็บ 2.0 ไปใช้ในการสอนการรู้สารสนเทศของห้องสมุดมหาวิทยาลัยของไทย โดยได้รับทุนสนับสนุนจากกองทุนสุทธิลักษณ์ อำพันวงษ์และฝ่ายวิจัย คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

อาจารย์นำเสนอผลงานด้านการรู้สารสนเทศ