สำนักงานวิทยทรัพยากร ร่วมกับ ฝ่ายวิชาการ ภาควิชาภาษาศาสตร์ และภาควิชาบรรณารักษศาสตร์ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญผู้สนใจ และนิสิตบัณฑิตศึกษาร่วมฟังการอภิปรายรายการ “เวทีบัณฑิตศึกษา” ครั้งที่ 7 เรื่อง “ประเด็นลิขสิทธิ์ในบริบทจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย” ในวันศุกร์ที่ 24 เมษายน 2558 ณ ห้อง ประชุมชั้น 7 สำนักงานวิทยทรัพยากร (หอสมุดกลาง) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เวลา 9.00-12.00 น.

ประเด็นลิขสิทธิ์ในบริบทของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย