ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิมพ์รำไพ เปรมสมิทธ์ ได้รับรางวัลโล่สามศรจากมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช เนื่องในโอกาสวันสถาปนามหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ครบ 40 ปี โดยจะเข้ารับรางวัลในวันพุธที่ 5 กันยายน 2561 ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารพิทยพัฒน์

การมอบโล่สามศรเป็นการยกย่องและเชิดชูเกียรติ ที่ได้ช่วยเหลือ สนับสนุนกิจการและทำคุณประโยชน์ให้แก่มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

ผศ.ดร.พิมพ์รำไพ รับรางวัลโล่สามศร