Loading Map....

Date/Time
Date(s) - 12/07/2016
1:30 pm - 2:30 pm

Location
ห้อง 501/20 อาคารมหาจักรีสิรินธร

Categories

ภาควิชาบรรณารักษศาสตร์ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมฟัง การบรรยายวิชาการ เรื่อง Customer Survey and Analysis ในวันอังคารที่ 12 กรกฎาคม 2559 เวลา 13:30 -14:30 น. ณ ห้อง 501/29 อาคารมหาจักรีสิรินธร

วิทยากร คือ Professor Dr. Simone Fühles-Ubach ผู้เชี่ยวชาญทางด้านสถิติและการจัดการข้อมูล จาก Technische Hochschule Köln (Cologne University of Applied Sciences) ซึ่งมีความสนใจพิเศษด้านการวิจัยเกี่ยวกับผู้ใช้บริการและการบริหารจัดการห้องสมุด อีกทั้ง เป็นผู้นำโครงการต่าง ๆ เกี่ยวกับการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงปริมาณแบบออนไลน์ ศึกษาร่วมกับนักศึกษา ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2010 และยังดำรงตำแหน่งคณบดีคณะสารสนเทศและการสื่อสาร Technische Hochschule Köln (Cologne University of Applied Sciences) นอกจากนี้ ยังเป็นกรรมการในหน่วยงานต่าง ๆ เช่น สมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาการจัดทำมาตรฐานห้องสมุดเยอรมัน BIX Advisory Board และ German Library Statistics

การจัดกิจกรรมครั้งนี้ ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ  ผู้สนใจโปรดสำรองที่นั่ง โทร 02 2184817 โทรสาร 02 2184818 หรือ อีเมล (แจ้งชื่อ-นามสกุล และหน่วยงานที่สังกัด) ภายในวันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม 2559

ใส่ความเห็น