ต้อนรับคณาจารย์จาก Universities Negeri Jakarta

ภาควิชาภาษาอังกฤษให้การต้อนรับคณาจารย์จาก English Department, Faculty of Languages and Arts Universities Negeri Jakarta จำนวน 33 ท่าน ที่มีความประสงค์จะมาดูงานด้านหลักสูตรและการวิจัย ที่ภาควิชาภาษาอังกฤษ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในวันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน 2554