บริษัทโตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทย จำกัด มอบกระเช้าปีใหม่ให้คณบดี

คุณจิตติมา คงจำเนียร ผู้อำนวยการสำนักวางแผนส่งเสริมสังคม และสำนักเลขานุการมูลนิธิโตโยต้า ประเทศไทย เข้ามอบกระเช้าปีใหม่ให้ คณบดีคณะอักษรศาสตร์ ผศ.ดร.ประพจน์ อัศววิรุฬหการ ในวันพฤหัสบดีที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2554 ณ ห้องคณบดี อาคารมหาวชิราวุธ

Professor Dr. Robert Buswell เยี่ยมคารวะคณบดี

Professor Dr. Robert Buswell, Director of the Center for Buddhist Studies, University of California, Los Angeles(UCLA) ประเทศสหรัฐอเมริกา เข้าเยี่ยมคารวะ ผศ.ดร.ประพจน์ อัศววิรุฬหการ คณบดีคณะอักษรศาสตร์ พร้อมทั้งหารือเรื่องแผนงานในอนาคต
เกี่ยวกับความร่วมมือด้านหลักสูตรพุทธศาสน์ศึกษา ในการนี้ รศ.สุรภีพรรณ ฉัตราภรณ์
รองคณบดีฝ่ายวิรัชกิจ ได้ให้การต้อนรับพร้อมมอบของที่ระลึกแก่ Professor Dr. Robert Buswell ในวันจันทร์ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ.2554 ณ ห้อง 501/12 อาคารมหาจักรีสิรินธร

โครงการเชิญผู้เชี่ยวชาญต่างประเทศมาปฏิบัติงาน
   สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น ภาควิชาภาษาตะวันออก เรียนเชิญ Prof. Yukie Tanaka จากมหาวิทยาลัย Nishogakusha ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นผู้เชียวชาญด้านวรรณคดีญี่ปุ่น มาเป็นวิทยากรบรรยายในรายวิชา 2223716 บทละครโน และเคียวเงิน ให้นิสิตหลักสูตรอักษรศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 26- 29 ธันวาคม พ.ศ. 2554

ฝ่ายวิรัชกิจ คณะอักษรศาสตร์จัดงานปฐมนิเทศนิสิตแลกเปลี่ยนมหาวิทยาลัยเฉิงตู เพื่อแนะนำให้นิสิตได้รู้จักกับคณาจารย์ ผู้เกี่ยวข้อง และเปิดโอกาสให้นิสิตซักถามเกี่ยวกับการเรียนการสอนในคณะอักษรศาสตร์ ในวันอังคารที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2554
ณ ห้อง 501/2 อาคารมหาจักรีสิรินธร