เมื่อวันพุธที่ 3 เมษายน 2556 ศูนย์บริการวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้ขอความอนุเคราะห์คณะอักษรศาสตร์ในการนำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่เข้าร่วมโครงการ “ค่ายฤดูร้อนจุฬาฯ (CU Summer Camp)” รุ่นที่ 5 จำนวน 75 คน เข้าเยี่ยมชมคณะอักษรศาสตร์ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้มีโอกาสทำความรู้จักและรับทราบข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับคณะอักษรศาสตร์ และเป็นการประชาสัมพันธ์หลักสูตรของคณะให้นักเรียนได้ใช้ประกอบการตัดสินใจในการเลือกสอบเข้าเรียนต่อ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุนิจ สุตัณฑวิบูลย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สรรควัฒน์ ประดิษฐพงศ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต ได้ให้ข้อมูลและตอบคำถามต่างๆ ของนักเรียน ที่ห้อง 301,ห้องสรรพศาสตร์สโมสร,
ห้องปฏิบัติการทางภาษา,ห้องเรียนชั้น 6 และศูนย์ศิลปะการละคร สดใส พันธุมโกมล
อาคารมหาจักรีสิรินธร แล้วนิสิตจากคณะกรรมการนิสิตอักษรศาสตร์ได้พานักเรียนเยี่ยมชมศูนย์คอมพิวเตอร์ อาคารบรมราชกุมารี

Back    Go to Top     Next