ต้อนรับผู้แทนมหาวิทยาลัยฮิโรชิมา ประเทศญี่ปุ่น

เมื่อวันพุธที่ 18 ธันวาคม พ.ศ.2556 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประพจน์
อัศววิรุฬหการ คณบดีคณะอักษรศาสตร์ ให้การต้อนรับ Dr. Taiji Hotta, Vice-Executive of International Affairs และคณะ จากมหาวิทยาลัย
ฮิโรชิมา ประเทศญี่ปุ่น โดยมีรองศาสตราจารย์ สุรภีพรรณ ฉัตราภรณ์
รองคณบดีฝ่ายวิรัชกิจ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เดือนเต็ม กฤษดาธานนท์
รองประธานหลักสูตร BALAC ร่วมให้การต้อนรับด้วย ณ ห้อง 814
อาคารมหาจักรีสิรินธร

Back    Go to Top     Next