ความร่วมมือกับ Miami University ประเทศสหรัฐอเมริกา

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 ธันวาคม 2557 Prof. Eric Goodman และ Prof. Susan Morgan จาก Miami University ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้มาเยือนคณะอักษรศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประพจน์ อัศววิรุฬหการ คณบดีคณะอักษรศาสตร์ รองศาสตราจารย์ สุรภีพรรณ ฉัตราภรณ์ รองคณบดีฝ่ายวิรัชกิจ ได้ให้การต้อนรับ ณ ห้องสำนักคณบดี อาคารมหาวชิราวุธ
    วัตถุประสงค์การมาเยือน เพื่อหารือเรื่องความร่วมมือทางวิชาการและการทำสัญญา MOU ระหว่าง 2 มหาวิทยาลัย