• This event has passed.

« All Events

อาจารย์ ดร. พิมพ์พจน์ สีลาเขต ได้ร่วมบรรยายเรื่อง “การวางระบบการจัดการเอกสารจดหมายเหตุของสถาบันเทคโนโลยีป้องกันประเทศ โดยการประยุกต์ใช้หลักการจัดการเอกสารตามมาตรฐาน ISO 15489” ให้แก่บุคลากรของสถาบันเทคโนโลยีป้องกันประเทศ

May 18, 2023 @ 1:30 pm 4:00 pm

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม 2566 เวลา 13.30 น. ส่วนบัณฑิตศึกษา ฝ่ายองค์ความรู้และการเผยแพร่ ได้จัดการบรรยายผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์แอปพลิเคชัน Zoom เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้โครงการวิจัยเรื่อง “การวางระบบการจัดการเอกสารจดหมายเหตุของสถาบันเทคโนโลยีป้องกันประเทศ โดยการประยุกต์ใช้หลักการจัดการเอกสารตามมาตรฐาน ISO 15489” โดย อาจารย์ ดร. วราภรณ์ พูลสถิติวัฒน์ (คณะโบราณคดี มหาวิทยาลัยศิลปากร) และ อาจารย์ ดร.พิมพ์พจน์ สีลาเขต (คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย) ผู้กำกับดูแลโครงการวิจัยคือ นาวาอากาศเอก ดร.ชำนาญ  ขุมทรัพย์ และ นายวิษณุ มั่งคั่ง ภายใต้ทุนอุดหนุนโครงการวิจัยสทป. สำหรับคณาจารย์ในสถาบันการศึกษาที่มี MOU/MOA กับสทป. เพื่อเป็นการส่งเสริมสนับสนุนการศึกษาและพัฒนาองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีป้องกันประเทศ ด้วยการศึกษาวิจัยและพัฒนาตามแนวทางที่กำหนดไว้ในแผนยุทธศาสตร์ของสถาบัน รวมถึงการผลิตและพัฒนาบุคลากรด้านเทคโนโลยีป้องกันประเทศออกมารับใช้สังคมและประเทศชาติ โดยได้รับเกียรติจาก พันเอก จิรศักดิ์  จิ้วไม้แดง (รองผู้อำนวยการสถาบันเทคโนโลยีป้องกันประเทศ) กล่าวเปิดการบรรยาย กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของงานวิจัยเรื่อง “การวางระบบการจัดการเอกสารจดหมายเหตุของสถาบันเทคโนโลยีป้องกันประเทศ โดยการประยุกต์ใช้หลักการจัดการเอกสารตามมาตรฐาน ISO 15489 The Applying of ISO 15489 Record Management to implement the archival records management system of Defense Technology Institute, Thailand”

RU center