Loading Map....

Date/Time
Date(s) - 18/10/2018
12:00 pm - 1:00 pm

ห้อง 609 อาคารบรมราชกุมารี

Categories

ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมชุมชนนักอ่านด้านบรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์ (LIS Journal Club) ในหัวข้อเรื่อง “การพัฒนาห้องสมุดดิจิทัลวชิรญาณ” (http://www.vajirayana.org) ซึ่งรวบรวมวรรณกรรมไทยในรูปแบบหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ ดำเนินการโดยอาสาสมัครที่สนใจด้านวรรณกรรมไทย

รูปแบบกิจกรรมจะเป็นการบรรยายและร่วมกันแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับประสบการณ์ในการพัฒนาคอลเลกชั่นดิจิทัล รวมถึงแนวทางในการพัฒนาความร่วมมือต่อไป

บรรยายโดยคุณมณฑล กาญจโนฬาร หัวหน้าโครงการ
ในวันที่ 18 ตุลาคม 2561 เวลา 12.00-13.00 น.
ณ ห้อง 609 อาคารบรมราชกุมารี คณะอักษรศาสตร์
ผู้สนใจสามารถเข้าฟังได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

กิจกรรมในครั้งนี้จัดโดยภาควิชาบรรณารักษศาสตร์ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับหลักสูตรอักษรศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีภาษาและสารสนเทศ และ Graduate Programs in Information Studies คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

บรรยาย: การพัฒนาห้องสมุดดิจิทัลวชิรญาณ

ใส่ความเห็น