ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานเสวนา TranslaTalk ครั้งที่ 2 ในหัวข้อ “แปลรักซีรีส์ไทยให้โดนใจแม่(ยก)จีน : ความอลหม่านของการแปลซับและบทพากย์” พบกับ อ.ดร.จูยิน แซ่จาง จากสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยบูรพา ดำเนินรายการโดย รศ.ดร.แพร จิตติพลังศรี ร่วมบันเทิงกับการวิเคราะห์ซีรีส์ไทยพากย์(และซับ)จีนพร้อมกันในรูปแบบ Live ออนไลน์ที่ Facebook Page ศูนย์การแปลและการล่ามเฉลิมพระเกียรติ หรือ CUCCTI

วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 14.00-15.30 น.
จัดโดย ศูนย์การแปลและการล่ามเฉลิมพระเกียรติ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย