ขอเชิญผู้สนใจฟังการเสวนาวิชาการเนื่องในวันสุนทรภู่ ประจำปี 2564 เรื่อง “ความเปรียบเกี่ยวกับพรรณไม้ในวรรณกรรมของสุนทรภู่”

กองทุนอนุสรณ์สุนทรภู่ ร่วมกับภาควิชาภาษาไทย คณะอักษรศาสตร์
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วัดศรีสุดาราม และพิพิธภัณฑ์เรือนมหาสวัสดี

โดยได้รับเกียรติจาก
ศ.กิตติคุณ ดร.ชลดา เรืองรักษ์ลิขิต
ราชบัณฑิต ประเภทวิชาวรรณศิลป์
สาขาวิชาวรรณกรรมร้อยกรอง สำนักศิลปกรรม
ประธานที่ปรึกษากองทุนอนุสรณ์สุนทรภู่

ผู้ดำเนินรายการ ผศ.ดร.ธานีรัตน์ จัตุทะศรี
อาจารย์ประจำภาควิชาภาษาไทย
คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่น พุทธศักราช 2564

วันเสาร์ที่ 26 มิถุนายน 2564 เวลา 10.00 น.
ชมได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ กองทุนอนุสรณ์สุนทรภู่