เชิญรับชมการบันทึกวิดิโอ Dramaturg – Drama Talk EP.4 Producing

ขอเชิญชมวิดีโอตอนที่ 7 “บลีนึย (Блины) กับสังคมรัสเซีย” หนึ่งในผลงานของโครงการภาษารัสเซียสู่สังคม: Students’ Special Projects in Russian ของนิสิตรายวิชา Russian II สาขาวิชาภาษารัสเซีย ภาควิชาภาษาตะวันตก คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์ขอเชิญชมวิดิโอย้อนหลังกิจกรรม Dramaturg – Drama Talk EP.4 Producing เป็นการพูดคุยในหัวข้อ “การอำนวยการแสดง จากศาสตร์ละครเวที สู่งานทีวี ภาพยนตร์ และ Live events” จัดโดยภาควิชาศิลปการละคร คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในวันเสาร์ที่ 3 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา

รับชมย้อนหลังได้ ที่นี่