เชิญชวนร่วมงานเทศกาลเกาหลี (Korean Festival) ครั้งที่ 11 ในหัวข้อ “การศึกษาต่อ ณ สาธารณรัฐเกาหลีและการทำงานในองค์กรที่ใช้ทักษะด้านภาษาเกาหลี”

รายการวิทยุ “ภาควิชาภาษาตะวันออก คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมงานเทศกาลเกาหลี (Korean Festival) ครั้งที่ 11 ในหัวข้อ “การศึกษาต่อ ณ สาธารณรัฐเกาหลีและการทำงานในองค์กรที่ใช้ทักษะด้านภาษาเกาหลี” กิจกรรมจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 – 3 สิงหาคม พ.ศ. 2564 เนื่องในวาระครบรอบ 60 ปี เพื่อเป็นการเสริมสร้างองค์ความรู้เกี่ยวกับการวางแผนการศึกษาต่อ ณ สาธารณรัฐเกาหลี และการทำงานในองค์กรที่ใช้ทักษะด้านภาษาเกาหลีในอนาคต แก่นิสิตวิชาเอกและวิชาโทภาษาเกาหลี

ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบกำหนดการและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวข้อการบรรยายได้จากโปสเตอร์ รวมทั้งสแกน qr code เข้าสู่โปรแกรมซูมภายในเวลาจัดกิจกรรมเพื่อร่วมฟังการบรรยาย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจ สาขาวิชาภาษาเกาหลี คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย