ศูนย์บริการวิชาการ คณะอักษรศาสตร์ ร่วมกับสาขาวิชาภาษาสเปน ภาควิชาภาษาตะวันตก คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมคอร์สเรียน “ภาษาสเปนกับนางงาม” (ออนไลน์) โดย อาจารย์ธง – ฐิติพงษ์ ด้วงคง นักวิชาการด้านสตรีศึกษาและลาตินอเมริกาฯ ผู้ชำนาญการประกวดนางงามและคณะทำงานเตรียมความพร้อมให้แก่นางสาวอแมนด้า ออบดัม (Amanda Obdam) ในเวทีประกวด Miss Universe รวมทั้งผู้พากย์ในเวทีประกวดนางงามจักรวาลครั้งล่าสุด

ดูรายละเอียดได้ที่เพจ Spanish Section, Chulalongkorn University
ติดตามหรือสอบถามรายละเอียดได้ที่เพจเฟซบุ๊ก Spanish Section, Chulalongkorn University