ภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอนำเสนอโครงการการบรรยายออนไลน์ชุด “สิงสาราสัตว์ในประวัติศาสตร์การทูตโลก” วันจันทร์ที่ 30 สิงหาคม 2564

“คช(สัญ)ลักษณ์ (The emblematic elephant): ช้าง, บริษัทดัตช์อินเดียตะวันออก และการทูตยุโรป-เอเชียในคริสต์ศตวรรษที่ 17” พิชยะพัฒน์ นัยสุภาพ (นักศึกษาปริญญาเอก Department of History, Leiden University)

รับชมวิดิโอได้ ที่นี่