ข่าวประชาสัมพันธ์

นิสิตปริญญาเอกของสาขาวิชาภาษาเยอรมัน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นางสุพัชชา เจนณะสมบัติ สอบวิทยานิพนธ์ผ่านด้วยระดับคะแนนดีมาก เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2559 ทั้งนี้นิสิตรายดังกล่าวถือเป็นผู้จบการศึกษาด้านภาษาและวรรณคดีเยอรมันในระดับดุษฎีบัณฑิตคนแรกของหลักสูตรด้านภาษาเยอรมันในระดับนี้ซึ่งเปิดสอนเพียงแห่งเดียวในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทางสาขาวิชาขอแสดงความยินดีด้วยเป็นอย่างยิ่ง Am 25.4.2016 hat als erste Doktorandin Frau Supatcha Jennasombut (2. von links) ihre Doktorarbeit verteidigt und somit den