ข่าวประชาสัมพันธ์

สาขาวิชาภาษาเยอรมัน คณะอักษรศาสตร์ ขอแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสที่ศาสตราจารย์ถนอมนวล โอเจริญได้รับแต่งตั้งจากสภาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยให้เป็นศาสตราจารย์กิตติคุณ คณะอักษรศาสตร์ และได้รับพระราชทานกิตติบัตรในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2258 เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2559