ภาควิชาศิลปการละคร อักษรฯ จุฬาฯ พร้อมเปิดม่านกับผลงานละครเพลง “หลายชีวิต The Concept Musical”

ByAdministrator

ละครเพลง “หลายชีวิต The Concept Musical” สร้างสรรค์จากนวนิยายเรื่อง “หลายชีวิต” ของหม่อมราชวงศ์ คึกฤทธิ์ ปราโมช ตลอดระยะเวลากว่า 68 ปีที่ผ่านมา “หลายชีวิต” ได้พิสูจน์ถึงคุณค่าทางวรรณกรรม ที่สร้างความประทับใจและ ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานจากผู้อ่าน อันควรค่าสู่การนำมาถ่ายทอดในรูปแบบของละครเพลงร่วมสมัยเป็นครั้งแรก ในประเทศไทย ประกอบด้วยเรื่องสั้น 11 เรื่อง ของ11 ชีวิต ที่ไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆ ต่อกัน แต่มาจบลงเหมือนกัน ในเหตุการณ์เรือล่มเดียวกัน สะท้อนสัจธรรมอันเป็นนิรันดร์อันได้แก่ความตาย และในครั้งนี้ ความเฉียบคมและลึกซึ้งของ บทประพันธ์เรื่องนี้ จะถูกนำมาเรียงร้อยเติมแต่ง และบรรจงถ่ายทอดออกมาในรูปแบบของละครเพลงร่วมสมัย ที่จะนำพา ให้ผู้ชมทุกท่านร่วมเรียนรู้ไปพร้อมๆ กับตัวละครหลักทั้ง 11 ชีวิต
.
เปิดแสดงระหว่างวันที่ 14 สิงหาคม ถึง 1 กันยายน 2562
วันธรรมดารอบ 19.30 น. วันเสาร์และวันอาทิตย์ รอบ 14.00 น. (งดการแสดงในวันอังคาร)
ณ ศูนย์ศิลปการละครสดใส พันธุมโกมล คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
.
บัตรราคา 800 บาท (นักเรียน/นิสิต/นักศึกษา ราคา 400 บาท)
.
สำรองบัตรออนไลน์ได้ที่ https://www.dramaartschula.com
.
สอบถามรายละเอียด โทร. 081-559-7252, 02-218-4802

Administrator administrator