ขอเชิญชมวิดีโอกิจกรรมเสวนา Russian Chula Talks EDUCATION ในหัวข้อ “การศึกษาระดับปริญญาตรีในประเทศรัสเซีย”

สาขาวิชาภาษารัสเซีย ภาควิชาภาษาตะวันตก คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญทุกท่านรับชมวิดีโองานเสวนา Russian Chula Talks EDUCATION ในหัวข้อ “การศึกษาระดับปริญญาตรีในประเทศรัสเซีย”
ร่วมพูดคุยกับคุณชนิดา ชาตะพันธ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 5 จากมหาวิทยาลัย Sechenov University สาขา General Medicine(Лечебное дело, Сеченовский университет)
และคุณหฤษฎ์ ชุณหนันททรัพย์นักศึกษาชั้นปีที่ 3 จากมหาวิทยาลัย Gnessin Russian Academy of Music, Piano Faculty สาขา Piano performance(Фортепианный факультет, кафедра специального фортепиано, Российская Академии Музыки имени Гнесиных)

ดำเนินรายการโดย อ. ดร.อังสนา เรืองดำ
รับชมวิดีโอย้อนหลัง ที่นี่