สาขาวิชาภาษารัสเซีย ภาควิชาภาษา ตะวันตก คณะอักษรศาสตร์ ร่วมกับ ศูนย์รัสเซียศึกษาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ Russkiy Mir Foundation ขอเชิญรับชมสาระน่ารู้เกี่ยวกับโควิด-19 ในประเทศรัสเซียตลอดช่วงเดือนตุลาคม เริ่มวันพุธที่ 13 ตุลาคม 2564 เวลา 11.00 น. ดำเนินรายการโดย อ.อเล็กเซย์ คาสมาโคฟ ติดตามได้ทางเฟสบุ๊ค “สาขาวิชาภาษารัสเซีย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย”