ข่าว/ประชาสัมพันธ์ Contact Us

• นิสิตในรายวิชาภาษาเวียดนามร่วมแสดงและร้องเพลงในงานสนทนาเรื่อง "เวียดนาม : จากวันวานสู่วันนี้" ณ ห้องประชุม สถาบันปรีดี พนมยงค ์วันที่ 3 สิงหาคม 2551

• นิสิตในรายวิชาปริทัศน์วัฒนธรรมเวียดนามไปทัศนศึกษาที่วัดญวนสะพานขาว

• สาขาวิชาภาษาเวียดนามร่วมกับหน่วยปฏิบัติการวิจัยแม่โขงศึกษา สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลั ยและสถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเพื่อพัฒนาชนบท มหาวิทยาลัยมหิดลจัดสัมมนาทางวิชาการและป้ายนิทรรศการ เนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-เวียดนาม

• สาขาวิชาภาษาเวียดนามต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ฮานอย ประเทศเวียดนาม

© 2004 Chulalongkorn University Department of Eastern Languages, Vietnamese Section. All Right Reserved.