กรกฎา บุญวิชัย

• ตำแหน่งวิชาการ / คุณวุฒิ : นิสิตระดับปริญญาดุษฎีบัณฑิต

• หน่วยงานที่สังกัด : ภาควิชาภาษาไทย คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

• ผลงานวิชาการ :
    • กรกฎา บุญวิชัย. (๒๕๖๐). พระรถเมรี: การศึกษาบทบาทหน้าที่ของชาดกท้องถิ่นภาคใต้ ใน นางสิบสอง-พระรถเมรีศึกษา. รัตนพล ชื่นค้า, (บรรณาธิการ). กรุงเทพมหานคร: คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, น. ๒๓๕-๒๖๘.

• ความเชี่ยวชาญ / ความสนใจ : ตำนาน พิธีกรรม วรรณคดีท้องถิ่น