ทรงฤทธิ์ ฉิมโหมด

• ตำแหน่งวิชาการ / คุณวุฒิ : อาจารย์
  • หน่วยงานที่สังกัด : สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
  • วิทยานิพนธ์
    • มหาบัณฑิต : การเปรียบเทียบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนด้วยวิธีสอนแบบหมวกหกใบและวิธีสอนแบบปกติร่วมกับบทเรียนคอมพิวเตอร์ช่วยสอน เรื่อง สามก๊ก ตอนกวนอูไปรับราชการกับโจโฉ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖
  • รายวิชาที่สอน : การวิจัยทางภาษาไทย, การศึกษาผลงานวิจัยทางภาษาไทย, ภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร, ภาษาไทยขั้นสูง (สำหรับนักศึกษาต่างประเทศ)

• ความเชี่ยวชาญ / ความสนใจ : ศิลปกรรมของช่างเพชรบุรี