ณัฐวัตร อินทร์ภักดี

• ตำแหน่งวิชาการ / คุณวุฒิ : อาจารย์

• หน่วยงานที่สังกัด : วิทยาลัยนาฏศิลปนครศรีธรรมราช สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์

• วิทยานิพนธ์
  • ผลงานวิชาการ :
    • ณัฐวัตร อินทร์ภักดี และคนอื่น ๆ. (๒๕๖๓). รายงานการวิจัยสร้างสรรค์ชุด ลายถมเมืองนคร. นครศรีธรรมราช: ฝ่ายศิลปวัฒนธรรม วิทยาลัยนาฏศิลปนครศรีธรรมราช.

• รายวิชาที่สอน : ภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร, ภาษาเพื่อการสื่อสารสำหรับครู, วรรณคดีไทยศึกษา, วรรณกรรมไทยร่วมสมัย, ความเป็นพลเมืองและปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง

• ความเชี่ยวชาญ / ความสนใจ : คติชนวิทยา, วรรณคดีไทย, การใช้ภาษาไทย