ชุตินันท์ มาลาธรรม

• ตำแหน่งวิชาการ / คุณวุฒิ : นิสิตระดับปริญญาดุษฎีบัณฑิต

• หน่วยงานที่สังกัด : ภาควิชาภาษาไทย คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

• วิทยานิพนธ์
  • ผลงานวิชาการ :
    • ชุตินันท์ มาลาธรรม.​ (๒๕๖๐).​ “คติชนสร้างสรรค์” เกี่ยวกับ “พระพุทธรูปไม้ติ้ว” ในอำเภอเมืองนครพนม จังหวัดนครพนม และในอำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี. ใน​ อิงอดีต​ สนองปัจจุบัน:​ คติชนสร้างสรรค์ในสังคมร่วมสมัย​, ศิราพร ณ ถลาง และปรมินท์ จารุวร: บรรณาธิการ, น. ๑๒๗-๑๖๙. กรุงเทพฯ: โครงการเผยแพร่ผลงานวิชาการ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.

• ความเชี่ยวชาญ / ความสนใจ : พิธีกรรมและประเพณีท้องถิ่น, คติชนวิทยา, วรรณกรรมไทย