พิพัฒน์ภาสน์ บุญเทียน

• ตำแหน่งวิชาการ / คุณวุฒิ : อาจารย์

• หน่วยงานที่สังกัด : มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา

• ผลงานวิชาการ :
    • พิพัฒน์ภาสน์ บุญเทียน. (๒๕๖๓). “การพัฒนากิจกรรมการเรียนรู้คติชนวิทยาสำหรับนิสิตครูในศตวรรษที่ ๒๑.” วารสาร มจร การพัฒนาสังคม, ๑(๖).

• รายวิชาที่สอน : คติชนวิทยา

• ความเชี่ยวชาญ / ความสนใจ : ดนตรีไทย, ระนาด, ตะโพน