การลงทะเบียนหน้างาน

เพื่อความสะดวกของผู้ที่ต้องการจะลงทะเบียนหน้างาน ขอความกรุณาโอนเงินล่วงหน้าเข้าบัญชีของคณะอักษรศาสตร์ และ print หลักฐานการโอนมาแสดงหน้างานด้วย

ธนาคารกรุงเทพ สาขาสยามสแควร์
ชื่อบัญชี “คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย”
เลขที่บัญชี 152-4-218367

นิสิตนักศึกษา คนละ 900 บาท
อาจารย์และบุคคลทั่วไป คนละ 1,200 บาท

(ค่าละทะเบียนรวมค่าอาหารว่าง อาหารกลางวัน และหนังสือรวมบทความอันทรงคุณค่าเนื่องในวาระครบรอบ 42 ปี การก่อตั้งภาควิชาภาษาศาสตร์)