ประชาสัมพันธ์ การประเมินการเรียนการสอนออนไลน์ผ่านระบบ CU-CAS ระบบทวิภาค ระบบทวิภาค-นานาชาติ ภาคฤดูร้อน และระบบตรีภาค ภาคการศึกษาที่ 3 ปีการศึกษา 2563

ระบบทวิภาค ระบบทวิภาค-นานาชาติ ภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2563
ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน – 29 กรกฎาคม 2564

ตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2564

ทั้งนี้ขอให้นิสิตที่ลงทะเบียนเรียนในรายวิชาให้เข้าทำการประเมินภายในระยะเวลาที่กำหนดด้วย

หากนิสิตไม่เข้าทำการประเมิน นิสิตจะไม่ได้รับสิทธิ์การใช้เครือข่ายอินเทอร์เน็ตภายนอกผ่านระบบของมหาวิทยาลัย  (เครือข่ายอินเทอร์เน็ตภายใน เช่น การลงทะเบียน การใช้งาน blackboard เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยยังสามารถใช้ได้)

หมวดหมู่