ประชาสัมพันธ์ การย้ายสิทธิบัตรทองและการส่งเอกสารเบิกค่ารักษาพยาบาล ในช่วงที่มหาวิทยาลัยปิดที่ทำการ

การส่งเอกสารเบิกค่ารักษาพยาบาล และเอกสารย้ายสิทธิบัตรทอง ในช่วงที่มหาวิทยาลัยปิดที่ทำการ
ขอให้นิสิตจัดส่งเอกสารผ่านบริษัทไปรษณีย์ไทยเท่านั้น โดยระบุที่อยู่ ดังนี้
ฝ่ายทุนการศึกษาและบริการนิสิต
สำนักบริหารกิจการนิสิต จุฬาฯ
รอจ่าย ปณฝ. จุฬาลงกรณ์ กทม. 10332
และขอให้วงเล็บประเภทเอกสารที่ส่ง (เอกสารย้ายสิทธิบัตรทอง หรือ เอกสารเบิกค่ารักษาจากอุบัติเหตุ) ไว้เหนือชื่อผู้รับด้วย
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
หมวดหมู่