ประชาสัมพันธ์ โครงการแลกเปลี่ยนนิสิตกับมหาวิทยาลัยคู่สัญญาระดับมหาวิทยาลัย (Outbound Student Exchange) ภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2564

ด้วยสำนักบริหารวิรัชกิจและเครือข่ายนานาชาติมีความประสงค์จะรับสมัครนิสิตเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน ณ มหาวิทยาลัยคู่สัญญาในต่างประเทศที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยมีสัญญาความร่วมมือในระดับมหาวิทยาลัย ในภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2564 (มกราคม – พฤษภาคม 2565)

คุณสมบัติผู้สมัคร
1. เป็นนิสิตระดับปริญญาบัณฑิตที่ศึกษาในจุฬาฯ มาแล้วอย่างน้อย 2 ภาคการศึกษา หรือระดับบัณฑิตศึกษาที่ไม่ได้ศึกษาอยู่ชั้นปีสุดท้าย
2. มีเกรดเฉลี่ยสะสม (GPAX) 2.75 ขึ้นไปสำหรับระดับปริญญาบัณฑิต และ 3.00 ขึ้นไปสำหรับระดับ
บัณฑิตศึกษา
3. มีความรู้ความสามารถภาษาต่างประเทศดีพอที่จะเข้าชั้นเรียนได้ เช่น ภาษาอังกฤษ/ภาษาญี่ปุ่น
หรือภาษาที่ใช้ในการศึกษาในมหาวิทยาลัยที่สมัครเข้าร่วมโครงการ
4. มีความประพฤติดี มีความรับผิดชอบ เหมาะสมที่จะเป็นตัวแทนจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยในต่างประเทศ
5. ต้องได้รับการเสนอชื่อจากคณะต้นสังกัด

นิสิตที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการฯ
สามารถกรอกใบสมัครและอัปโหลด เอกสารประกอบการสมัครได้ที่เว็บไซต์
www.mobility.inter.chula.ac.th/ExOutbound/ApplicationForm.aspx
ตั้งแต่วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 12.00 น.
จนถึงวันอังคารที่ 24 สิงหาคม 2564 เวลา 12.00 น.

สำนักบริหารวิรัชกิจฯ จะประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกทางเว็บไซต์ https://www.inter.chula.ac.thใน
ในวันอังคารที่ 31 สิงหาคม 2564

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ฝ่ายวิรัชกิจ คณะอักษรศาสตร์

หมวดหมู่