ประชาสัมพันธ์ รับสมัครงาน คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รับสมัครพนักงาน ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริการการศึกษา P7

เงินเดือนเริ่มต้น 19,500 บาท (ขึ้นกับวุฒิและประสบการณ์)

ตั้งแต่บัดนี้ถึง 15 ตุลาคม 2564

การศึกษาขั้นต่ำ ระดับปริญญาตรีทุกสาขา
อายุไม่เกิน 30 ปีบริบูรณ์
มีคุณสมบัติทั่วไปตามข้อบังคับจุฬาฯ ว่าด้วยการบริหารงานบุคคล พ.ศ. 2551 เรื่องหลักเกณฑ์ทั่วไปเกี่ยวกับพนักงานมหาวิทยาลัย หากเป็นชายต้องพ้นภาระทางทหารแล้ว มีผลสอบภาษาอังกฤษตามเกณฑ์ของมหาวิทยาลัย

ลักษณะงาน:
1. งานบริการด้านการศึกษาเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่นิสิตระดับปริญญาตรี
2. งานติดต่อประสานงานกับหน่วยงานทั้งภายในและภายนอกคณะฯ
3. ปฏิบัติงานงานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย

ทักษะ/สมรรถนะ :
1 มีความสามารถในการสื่อสารภาษาไทยได้ดี ทั้งการพูด การอ่านและการเขียน
2 มีความสามารถในการติดต่อประสานงานกับหน่วยงานต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี
3. มีความสามารถในการใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรมสำเร็จรูป Microsoft Office ได้ดี
4. มีความรับผิดชอบ มีใจรักในงานด้านบริการ
5. มีความละเอียดรอบคอบในการจัดการงานด้านเอกสาร
6. มีบุคลิกภาพและมนุษยสัมพันธ์ดี สามารถปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ต่างๆ ได้
และสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างดี
7. มีความคล่องตัวและยืดหยุ่นในการทำงาน สามารถปฏิบัติงานนอกเวลาได้
8. หากสามารถใช้ภาษาอังกฤษในระดับสื่อสารได้ สามารถเดินทางไปต่างจังหวัดไปเป็นครั้งคราวได้
จะพิจาณาเป็นกรณีพิเศษ

สนใจส่ง CV, transcript, ผลสอบภาษาอังกฤษ (ถ้ามี) มาที่ info.pp@pharm.chula.ac.th
ระบุ subject: สมัคร P7 บริการการศึกษา