ประชาสัมพันธ์ บริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) รับสมัครงาน รับสมัครนักศึกษาฝึกงาน และนักศึกษาสหกิจ

บริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์รับสมัครงาน รับสมัครนักศึกษาฝึกงาน และนักศึกษาสหกิจ รายละเอียดตามโปสเตอร์ด้านล่าง สำหรับมาตรการในการป้องการการติดเชื้อ COVID-19 มีดังนี้

1. ผู้ที่จะเข้าไปฝึกงานต้องได้รับวัคซีนครบ 2 เข็ม
2. หากได้รับพิจารณาเข้าฝึกงาน จะต้องมีผลตรวจแบบ RT-PCR Test / ATK ก่อนเข้ารับการฝึกงาน
3. ฝึกงาน 5 วันทำงาน
ต้องเข้าบริษัท 3 วัน ซึ่งผู้ฝึกงาน จะได้รับตารางการเข้ามาฝึกงานในบริษัทต่างกันไป  จะมีการสลับกันการเข้ามาทำงานในออฟฟิศ อีก 2 วันจะได้รับมอบหมายงานให้ปฏิบัติแบบออนไลน์

รายละเอียดเพิ่มเติมอื่น ๆ ติดต่อสอบถามได้ตามโปสเตอร์ด้านล่าง

หมวดหมู่