ประชาสัมพันธ์ โครงการรับสมัครนักศึกษาฝึกงานของบริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย รับสมัครนักศึกษาฝึกงานเพื่อเป็นการสนับสนุนและส่งเสริมทางการศึกษาให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 3 และ 4 เพื่อเพิ่มโอกาสในการเรียนรู้จากประสบการณ์ทำงานจริง ร่วมถึงส่งเสริมบุคลากรที่มีประสิทธิภาพ เข้าสู่ภาคอุตสาหกรรมยานยนต์ ในประเทศไทย  นอกจากนี้เมื่อสำเร็จการศึกษาจะได้มีโอกาสร่วมงานกับบริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ในอนาคตอีกด้วย

คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ

• นิสิต/นักศึกษา ชั้นปีที่ 3 และ 4
  • ทุกมหาวิทยาลัยและทุกคณะฯ ในประเทศไทย
  • เกรดเฉลี่ยสะสมสาขาวิศวกรรมศาสตร์ ไม่ต่ำกว่า 2.50
  • เกรดเฉลี่ยสะสมสาขาอื่น ไม่ต่ำกว่า 2.75
  • การคัดเลือกนักศึกษาฝึกงานขึ้นอยู่กับบริษัท

ระยะเวลาการฝึกงาน

• ภาคฤดูร้อน 2 เดือน (มิถุนายน ถึง กรกฎาคม 2565)
  • สหกิจศึกษา 4 เดือน (สิงหาคม ถึง พฤศจิกายน 2565)

รายละเอียดการสมัคร

• ระยะเวลาสมัคร : ภายในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565

สมัครเลย คลิก! https://forms.gle/5wEP4a6vF4LiCMT4A

ผู้ประสานงาน:

คุณปริษา เปลี่ยนใจสุข   : parisa.pleanchaisuk@th.mitsubishi-motors.com
เบอร์ติดต่อ 038-498000 ต่อ 8261

คุณศศิวิมล สิงห์โตทอง   : sasiwimol.singtothong@th.mitsubishi-motors.com
เบอร์ติดต่อ 038-498000 ต่อ 827

หมวดหมู่