ประชาสัมพันธ์ งาน Chula Student Exchange Program Info Session 2022

ด้วยสำนักบริหารวิรัชกิจและเครือข่ายนานาชาติ จะจัดงาน Chula Student Exchange Program Info Session 2022 เพื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลในเชิงรุกให้แก่นิสิตที่สนใจไปแลกเปลี่ยน ตลอดจนเจ้าหน้าที่ผู้ประสานงาน และเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับกระบวนการไปเป็นนิสิตแลกเปลี่ยนกับมหาวิทยาลัยคู่สัญญาของมหาวิทยาลัย ทั้งรูปแบบปกติที่มีการเดินทาง (Physical Exchange)
และรูปแบบออนไลน์ (Virtual Exchange)  โดยสำนักบริหารวิรัชกิจฯ จะจัดงานดังกล่าวในรูปแบบออนไลน์ผ่าน Zoom Webinar เพื่อให้เหมาะสมกับสถานการณ์การแพร่ะระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ณ ปัจจุบัน

กำหนดการจัดงาน : วันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.00 – 15.00 น.
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.inter.chula.ac.th/news/7803/
และจะต้องลงทะเบียนล่วงหน้าภายในวันที่ 31 มกราคม 2565 เพื่อรับลิงก์สำหรับเข้าร่วมงานผ่านทางอีเมลที่ลงทะเบียนไว้

ทั้งนี้สำนักบริหารวิรัชกิจฯ จะดำเนินการเผยแพร่คลิปวีดิทัศน์ของงานให้แก่นิสิตที่ไม่สามารถเข้าร่วมงานในวันเวลาดังกล่าวได้ในภายหลัง ผ่านเว็บไซต์ของสำนักบริหารวิรัชกิจฯ ต่อไป

หมวดหมู่