ประชาสัมพันธ์ โครงการแลกเปลี่ยนนิสิตกับมหาวิทยาลัยคู่สัญญาระดับคณะ (Outbound Student Exchange) ภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2566

ฝ่ายวิรัชกิจ คณะอักษรศาสตร์ มีความประสงค์จะรับสมัครนิสิตเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน
ณ มหาวิทยาลัยคู่สัญญาในต่างประเทศ ที่คณะอักษรศาสตร์ มีสัญญาความร่วมมือในระดับคณะ
ในภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2566 (สิงหาคม – ธันวาคม 2566)

โดยนิสิตที่สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัคร ตาม QR Code ด้านล่าง
และส่งใบสมัครพร้อมเอกสารประกอบการสมัครมาที่อีเมล exchange.artschula@gmail.com

ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม – วันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566

คุณสมบัติและรายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบหรือสามารถติดตามได้ที่ www.facebook.com/artschula.inter
หรือที่ฝ่ายวิรัชกิจ คณะอักษรศาสตร สำนักคณบดี อาคารมหาวชิราวุธ ได้โดยตรง

เอกสารแนบ