play  next Playlist: CU Band 2023 Audition Call Now!!!
โอกาสที่คนรักดนตรีรอคอยมาถึงแล้ว
ชมรมดนตรีสากล สโมสรนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (CU Band) เปิดรับสมัครสมาชิกใหม่ประจำปีการศึกษา 2566 ในทั้ง 5 พาร์ทในชมรมของเรา ประกอบไปด้วย
– นักร้อง (Vocalist)
– นักดนตรี (Musician)
– พิธีกร (MC)
– แสงเสียง (Light&Sound)
– ประชาสัมพันธ์ (PR)
 สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคม 2566
หากเพื่อน ๆ คนไหนสนใจสามารถเลื่อนเพื่อสแกน qr code ของแต่ละพาร์ท หรือกดที่ลิงก์ที่ไบโอ ตรง linktree ของพวกเราก็ได้เลยน้า~
บอกเลยว่าโอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ่อย ๆ เพราะเราเปิดรับสมัครสมาชิกปีละครั้งเท่านั้น
มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของพวกเรา CU Band กันนะคั้บ แล้วเจอกัน

หากใครไม่อยากพลาดกิจกรรมต่าง ๆ ของพวกเรา สามารถติดตามพวกเราเพื่อรับข่าวสารใหม่ ๆ ก่อนใครได้ที่
LINE Official: @cu_band
YouTube Channel: CU Band