ขอแสดงความยินดีกับ นิสิตคณะอักษรศาสตร์ ผู้ชนะการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 (นนทรีเกมส์ 2567)

ผู้ชนะการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 (นนทรีเกมส์ 2567) โดยมีรายชื่อดังนี้
1. นางสาวณิชาภา หิมารัตน์
ผู้ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ในการแข่งขันกีฬาครอสเวิร์ด ประเภททีมหญิง
และรางวัลเหรียญทองแดง ในการแข่งขันกีฬาครอสเวิร์ด ประเภทบุคคลหญิง
2. นางสาวมัชฌิมา ขวัญใจ
ผู้ได้รับรางวัลเหรียญทอง ในการแข่งขันกีฬาหมากกระดาน (หมากล้อม) ประเภททีมหญิง
และรางวัลเหรียญทองแดง ในการแข่งขันกีฬาหมากกระดาน (หมากล้อม) ประเภทคู่ผสม
3. นางสาวรตาทิพ นามศรี
ผู้ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ในการแข่งขันกีฬาเทควันโด ประเภทต่อสู้
4. นางสาวอินท์ชลิตา ทองขุนดำ
5. นายณภัทร วัชรนุรธร
ผู้ได้รับรางวัลเหรียญทอง ในการแข่งขันกีฬาครอสเวิร์ด ประเภททีมชาย และประเภทคู่ผสม
และรางวัลเหรียญทองแดง ในการแข่งขันกีฬาครอสเวิร์ด ประเภทชายคู่ และประเภทชายเดี่ยว
6. นายณัฐกฤต ทิมศรี
ผู้ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ในการแข่งขันกีฬาครอสเวิร์ด ประเภทชายคู่
7. นายธนภูมิ ตระกูลอินทร์
ผู้ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ในการแข่งขันกีฬายูยิตสู ประเภทจับล็อก Newaza และประเภทจับล็อก รุ่นน้ำหนัก 69 กิโลกรัมแต่ไม่เกิน 77 กิโลกรัม
8. นางสาววริศราห์ สัจจะพรเทพ
ผู้ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ในการแข่งขันกีฬาหมากกระดาน (หมากรุกไทย) ประเภททีมหญิง