เครือข่ายปรัชญาและศาสนา

ปรับปรุงแก้ไขล่าสุด 19/08/2552

หน้าแรก

เกี่ยวกับเรา

ข่าวสารและกิจกรรม

ทำเนียบคณาจารย์
ข้อมูลการเรียน
การสอนวิชาปรัชญาและศาสนา
เชื่อมโยง
ติดต่อเรา

หน้าแรก >> ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวสารและกิจกรรม

คลิกที่นี่ เพื่อเข้าสู่เว็บไซต์ของสมาคมปรัชญาและศาสนาแห่งประเทศไทย (Philosophy & Religion Society of Thailand)

คลิกที่นี่ เพื่ออ่านกำหนดการสัมมนาทางวิชาการประจำปี 2547 ของสมาคมปรัชญาและศาสนาแห่งประเทศไทย ร่วมกับภาควิชาปรัชญาและศาสนา คณะศาสนศาสตร์แมคกิลวารี  มหาวิทยาลัยพายัพ วันที่ 21-22 ตุลาคม 2547   คณะศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยพายัพ  วิทยาเขตแก้วนวรัฐ  จังหวัดเชียงใหม่

กลับไปยังหน้าแรก