บริษัท คิงส์ ซิง ออโต้ โมบาย พาร์ท จำกัด เปิดรับสมัครนักศึกษาฝึกงาน สาขาวิชาภาษาจีน

บริษัท คิงส์ ซิง ออโต้ โมบาย พาร์ท จำกัด ตั้งอยู่ใน อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี
ดำเนินธุรกิจประเภทผลิตและจำหน่ายพัดลมระบายความร้อนสำหรับรถยนต์ มอเตอร์ชนิด AC และ DC
เปิดรับนักศึกษาฝึกงาน สาขาวิชาภาษาจีน เพื่อเปิดโอกาสให้เข้ามาเรียนรู้การทำงานในบรรยากาศจริง
สามารถพัฒนาความรู้ ความสามารถด้านการสื่อสารภาษาจีน และค้นหาความสนใจที่แท้จริง
เพื่อความพร้อมในการปฏิบัติงานในอนาคต

ทั้งนี้ หากนิสิตสนใจเข้ารับการฝึกงานในบริษัทดังกล่าว
ขอให้นิสิตมาติดต่อที่งานกิจการนิสิต ห้อง 112 อาคารมหาวชิราวุธ
เพื่อดำเนินการทำหนังสือขอความอนุเคราะห์ฝึกงาน ต่อไป

หมวดหมู่