จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2562

ณ วัดปทุมวนารามราชวรวิหาร

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ  สยามบรมราชกุมารี

เสด็จพระราชดำเนินไปเป็นประธานในพิธี
วันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2562 เวลา 17.30 น.

ขอเชิญร่วมทำบุญ ผ่าน QR Code พร้อมได้ลดหย่อนภาษี

หมวดหมู่