ประชาสัมพันธ์ สัมมนาพิเศษ เรื่อง Socio-cultual Trends & Updates

ขอเชิญผู้สนใจร่วมฟังสัมมนาพิเศษ เรื่อง Socio-cultual Trends & Updates
มาร่วมฟังปรากฏการณ์ของเทคโนโลยี สังคมและวัฒนธรรม
และแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นในปี 2020 โดย Prof. Ernest To

วันที่ 9 ม.ค. 2563 เวลา 16.00 น.
ณ ห้อง 308 อาคารมหามกุฏ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

การสัมมนานี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมร่วมระหว่างคณะวิทยาศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์
และคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย