ประชาสัมพันธ์ งาน UK Universities Interview Day และ งาน USA Study Day

บริษัท แฮนด์ส ออน เอดูเคชัน คอนซัลแทนต์ จำกัด เป็นสถาบันแนะแนวศึกษาต่อสหราชอาณาจักร
โดยทางบริษัทให้บริการตั้งแต่ให้คำปรึกษา ด้านการเลือกคอร์สเรียนและมหาวิทยาลัย ช่วยยื่นเอกสารใบสมัคร
ติดตามผลใบสมัคร พร้อมทั้งช่วยเหลือในขั้นตอนเตรียมเอกสารยื่นขอวีซ่า ซึ่งการบริการทั้งหมดไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ

บริษัทจะจัดงาน UK Universities Interview Day และ งาน USA Study Day
ในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม 2563
ณ โรงแรม The Westin Grande Sukhumvit

หมวดหมู่