แนวทางในการดูแลด้านสวัสดิการนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กรณีการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อ COVID-19

ทั้งนี้ นิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยทั้งในระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์คุ้มครองประกันชีวิต  ไวรัส COVID-19 ฟรี ได้ที่แอปพลิเคชั่น ” MTL Click” และดำเนินการตามตัวอย่างที่แนบไว้ด้านล่างนี้

หากนิสิตท่านใดไม่สามารถลงทะเบียนได้ ขอให้ติดต่อ call center 1766

รายละเอียดเพิ่มเติม Click

หมวดหมู่