ประชาสัมพันธ์ ประกาศ สำนักงานการทะเบียน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่อง การขยายระยะเวลาการถอนรายวิชา (Available in English version)

Office of the Registrar Chulalongkorn University Extension of Late Course Withdrawal Period

ฉบับภาษาไทย ดาวน์โหลด

English version Download