ประชาสัมพันธ์ จากคณะกรรมการบัณฑิต เรื่องกำหนดการวัดตัวของคณะอักษรศาสตร์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับบัณฑิตปี 2562 (Gown measuring announcement for graduated students 2019)

สำหรับคณะอักษรศาสตร์ จะได้รับบริการจากร้านเทพคลีนนิ่ง (THEP CLEANING)
ในวันพฤหัสบดีที่ 14 – วันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคม 2563
เวลาให้บริการ วันพฤหัสบดี – วันศุกร์ เวลา 10.00 – 18.00 น.
                   วันเสาร์ เวลา 10.00 – 16.00 น.
                   ณ ร้านเทพคลีนนิ่ง ท่าพระจันทร์

บัณฑิตสามารถเลือกวิธีการวัดตัวได้ดังต่อไปนี้
1. วัดที่ร้านด้วยตนเอง โดยจะต้องลงทะเบียน เพื่อจองคิวในวันและเวลาที่ระบุในแบบฟอร์ม
(ส่วนลงทะเบียนจะอยู่ในหน้าถัดจากข้อมูลร้าน)

หรือ
2. วัดตัวแบบออนไลน์ บัณฑิตจะต้องติดต่อกับทางร้านเอง ในวันที่กำหนดของแต่ละคณะ(ไม่ต้องลงทะเบียนในหน้าถัดไป) โดยรายละเอียดวิธีการวัดตัว ราคาของชุดในแต่ละแบบ และไลน์ติดต่อของร้านทั้งหมด จะอยู่ในส่วนข้อมูลร้าน

For international students, you have to choose one of the following measure methods:
1. Measuring at the shop (At Thaprachan rd, Bangkok) ,which you have to register your name and student id to reserve the queue on the date and time you wanted. (The registration sections are on the page next to the store information)
or
2. Measuring by yourself at home and send the measurement information via Line (Please scan QR code for Line contact of the store) on the specified date of your faculty. (No need to register)

โดยสามารถเลือกวิธีการวัดตัว และลงทะเบียนได้ที่ Link นี้ หรือแสกน QR code ภายในภาพ

Other details and measuring methods are on the caption under the picture.

หมายเหตุ: เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการจำกัดการให้บริการได้ไม่เกิน 120 คนต่อวัน โดยผู้รับบริการต้องมีการลงทะเบียนล่วงหน้าในแบบฟอร์มที่ตัวแทนคณะจัดให้กรอก และผู้เข้ารับบริการจำเป็นต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดระยะเวลาที่มารับบริการ

ในกรณีที่บัณฑิตไม่สามารถมาวัดตัวในวันที่กำหนดได้ ให้ติดต่อนัดหมายวันกับทางร้านโดยตรงผ่านช่องทาง line ของร้าน

***บัณฑิตจะต้องมารับชุดที่ร้านเท่านั้น โดยกำหนดการรับชุดจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง ในเพจ CU Gradutes ***

สำหรับบัณฑิตที่ไม่มีสายวัดตัว สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่
*** ต้องสั่งปริ้นแบบ Actual size เท่านั้น***

ข้อมูลจากคณะกรรมการบัณฑิต : CU Graduates

หมวดหมู่