ประชาสัมพันธ์ เรื่องการขอกลับเข้าพักในหอพักนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ประชาสัมพันธ์ จากหอพักนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ด้วยขณะนี้มีนิสิตจำนวนมากหลากหลายคณะ เข้ามาติดต่อที่หอพักเพื่อขอกลับเข้าพักและทำการฝึกงาน

เบื้องต้นนโยบายของหอพัก ไม่สามารถเปิดรับนิสิตได้ทันที
จึงขอแจ้งนิสิตดังรายละเอียดต่อไปนี้ :
การขอกลับเข้าพักในหอพักนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.pdf

หมวดหมู่