ประชาสัมพันธ์ การประกวดภาพถ่ายในโครงการประกวดภาพถ่ายเพื่อการประชาสัมพันธ์จังหวัดกำแพงเพชร

สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกำแพงเพชร ได้กำหนดจัดประกวดภาพถ่ายในโครงการประกวดภาพถ่าย
เพื่อการประชาสัมพันธ์จังหวัดกำแพงเพชร หัวข้อ “กำแพงเพชรสุขใจ ท่องเที่ยวได้ตลอดปี”
โดยเปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษาและประชาชนทั่วไป ได้นำเสนอเรื่องราวความประทับใจในจังหวัดกำแพงเพชรผ่านภาพถ่าย ชิงเงินรางวัลพร้อมประกาศนียบัตรและโล่รางวัล จากผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร

หมดเขตการรับผลงาน : 15 กรกฎาคม 2563

รายละเอียดเพิ่มเติม : คลิก

หมวดหมู่