ประชาสัมพันธ์ ร่วมตอบแบบสำรวจหัวข้อ “การสำรวจความพึงพอใจต่อการเรียนการสอนของนิสิตนักศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาประเทศญี่ปุ่น ไต้หวัน และไทย ในปี พ.ศ.2563″

สำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (องค์การมหาชน) หรือ สมศ. ซึ่งเป็นหน่วยงานประกันคุณภาพการศึกษาของชาติ ใคร่ขอความร่วมมือจากนิสิตระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1 – 4
ในการตอบแบบสอบถามในโครงการวิจัยร่วมระดับอุดมศึกษาภายใต้ความร่วมมือระหว่างประเทศไทย ไต้หวัน และญี่ปุ่น

ซึ่ง สมศ. ประเทศไทยได้จัดทำร่วมกับหน่วยงาน Taiwan Assessment and Evaluation (TWAEA) เขตเศรษฐกิจไต้หวัน และหน่วยงาน Japan University Accreditation Association (JUAA) ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งผลจากการสำรวจความคิดเห็นในครั้งนี้จะนำมาเป็นข้อมูลเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาของประเทศไทยต่อไป

ทั้งนี้นิสิตสามารถร่วมตอบแบบสำรวจได้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2563
โดยเข้าไปที่ http://tirc.twaea.org.tw/th-survey2020/login หรือสแกน QR Code
กรอก Username และ Passwoed ที่ระบุไว้ใน เอกสารแนบ นี้

หมวดหมู่